L
lolemchamhoc93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có nhiều câu trong BTTL của thầy Sơn rất vô lí, em k biết e sai hay thầy nhầm rất mong hocmai.hoahoc và các bạn giải đáp
:khi (43):
Câu 6: Nhóm hợp chất không thể tạo thành polime là
A. isopren, axit ađipic. B. benzen, xiclohexan.
C. phenol, glyxin. D. stiren, etylen glicol.
Em thấy etylen glicol cũng k thể tạo thành polime mà?
Câu 23: Cho polime có công thức cấu tạo: (CH2CH(OH) ) n Để điều chế trực tiếp chất trên có thể dùng polime tương ứng với monome nào dưới đây ?
A. CH2 =CH-COOCH3.
B. CH2 =CH-COOH.
C. CH2 =CH-OOCCH3.
D. CH2 =CH-Cl.
Rõ ràng là CH2=CH-Cl cũng điều chế được bằng cách +NaOH mà???
Câu 25: Nhóm các polime sau có cấu trúc mạch không phân nhánh là
A. PVC, cao su lưu hoá, cao su buna, xenlulozơ, amilozơ.
B. PE, PVC, cao su thiên nhiên, amilozơ, xenlulozơ.
C. PE, cao su lưu hoá, cao su buna, xenlulozơ, amilozơ.
D. PVC, cao su buna, cao su thiên nhiên, amilopectin, xenlulozơ.
cao su thiên nhiên có mạch phân nhánh mà?? (vì là polime của isopren)
Câu 31: Tổng số polime thu được (kể cả sản phẩm chính và sản phẩm phụ) khi trùng hợp isopren là
A.4. B. 5. C. 6. D. 3.
Câu này e viết mãi chỉ ra 3 sp thôi
:khi (43):
Câu 6: Nhóm hợp chất không thể tạo thành polime là
A. isopren, axit ađipic. B. benzen, xiclohexan.
C. phenol, glyxin. D. stiren, etylen glicol.
Em thấy etylen glicol cũng k thể tạo thành polime mà?
Câu 23: Cho polime có công thức cấu tạo: (CH2CH(OH) ) n Để điều chế trực tiếp chất trên có thể dùng polime tương ứng với monome nào dưới đây ?
A. CH2 =CH-COOCH3.
B. CH2 =CH-COOH.
C. CH2 =CH-OOCCH3.
D. CH2 =CH-Cl.
Rõ ràng là CH2=CH-Cl cũng điều chế được bằng cách +NaOH mà???
Câu 25: Nhóm các polime sau có cấu trúc mạch không phân nhánh là
A. PVC, cao su lưu hoá, cao su buna, xenlulozơ, amilozơ.
B. PE, PVC, cao su thiên nhiên, amilozơ, xenlulozơ.
C. PE, cao su lưu hoá, cao su buna, xenlulozơ, amilozơ.
D. PVC, cao su buna, cao su thiên nhiên, amilopectin, xenlulozơ.
cao su thiên nhiên có mạch phân nhánh mà?? (vì là polime của isopren)
Câu 31: Tổng số polime thu được (kể cả sản phẩm chính và sản phẩm phụ) khi trùng hợp isopren là
A.4. B. 5. C. 6. D. 3.
Câu này e viết mãi chỉ ra 3 sp thôi