(27^log_6^x) -(6*64^log_6^x)=(6x^2)-(11x*8^log_6^x)
B bietdanhkiemsat 6 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (27^log_6^x) -(6*64^log_6^x)=(6x^2)-(11x*8^log_6^x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (27^log_6^x) -(6*64^log_6^x)=(6x^2)-(11x*8^log_6^x)