Cho em hỏi : HCOOC6H5 + Na2CO3=? có xảy ra pư ko ạ?
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 20 Bắc Ninh 17 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi : HCOOC6H5 + Na2CO3=? có xảy ra pư ko ạ? Reactions: Toshiro Koyoshi and Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi : HCOOC6H5 + Na2CO3=? có xảy ra pư ko ạ?
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 17 Tháng chín 2020 #2 Trần Thị Minh Anh said: Cho em hỏi : HCOOC6H5 + Na2CO3=? có xảy ra pư ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không xảy ra ạ Reactions: Trần Thị Minh Anh
Trần Thị Minh Anh said: Cho em hỏi : HCOOC6H5 + Na2CO3=? có xảy ra pư ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không xảy ra ạ
0 0986066898 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2020 1 0 1 18 Tháng chín 2020 #3 cách tách bằng phươn pháp hóa học bột radium và bột vonfarm