giúp mình lm bài này vs:
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 18 Quảng Trị Tân Long 10 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình lm bài này vs:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình lm bài này vs:
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 18 Hà Nội GG UwaU 10 Tháng ba 2020 #2 [tex]5x.(x+1)=3(x./sqrt{2x^2+1}+4) <=> 10x.(x+1)= 6x./sqrt{2x^2+1} +24 <=>9x^2- 6x./sqrt{2x^2+1} +2x^2+1=x^2-10x+25 Đến đây là 2bp rồi bn nhé[/tex]
[tex]5x.(x+1)=3(x./sqrt{2x^2+1}+4) <=> 10x.(x+1)= 6x./sqrt{2x^2+1} +24 <=>9x^2- 6x./sqrt{2x^2+1} +2x^2+1=x^2-10x+25 Đến đây là 2bp rồi bn nhé[/tex]
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 18 Quảng Trị Tân Long 10 Tháng ba 2020 #3 Wweee said: [tex]5x.(x+1)=3(x./sqrt{2x^2+1}+4) <=> 10x.(x+1)= 6x./sqrt{2x^2+1} +24 <=>9x^2- 6x./sqrt{2x^2+1} +2x^2+1=x^2-10x+25 Đến đây là 2bp rồi bn nhé[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bạn có thể viết lại giúp mình đoạn latex này ko?
Wweee said: [tex]5x.(x+1)=3(x./sqrt{2x^2+1}+4) <=> 10x.(x+1)= 6x./sqrt{2x^2+1} +24 <=>9x^2- 6x./sqrt{2x^2+1} +2x^2+1=x^2-10x+25 Đến đây là 2bp rồi bn nhé[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bạn có thể viết lại giúp mình đoạn latex này ko?
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 18 Hà Nội GG UwaU 10 Tháng ba 2020 #4 Nhân 2 vào 2 vế 10x(x+1)=6x\sqrt{2x^2+1} +24 9x^2-6x\sqrt{2x^2+1} + 2x^2+1=x^2-10x+25 (3x-\sqrt{2x^2+1})^2=(x-5)^2 Xin lỗi bạn mình k rành về viết cái này lắm Sorry bạn cái sqrt{2x^2+1} đó là mũ 2x^2+1 đó bạn Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
Nhân 2 vào 2 vế 10x(x+1)=6x\sqrt{2x^2+1} +24 9x^2-6x\sqrt{2x^2+1} + 2x^2+1=x^2-10x+25 (3x-\sqrt{2x^2+1})^2=(x-5)^2 Xin lỗi bạn mình k rành về viết cái này lắm Sorry bạn cái sqrt{2x^2+1} đó là mũ 2x^2+1 đó bạn