Mong mọi người giải giúp xin chân thành cảm ơn ạ
A anhdanh142@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 25 3 21 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải giúp xin chân thành cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mọi người giải giúp xin chân thành cảm ơn ạ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 7 Tháng mười 2019 #2 [tex]PT\Leftrightarrow x-\frac{4}{x}+\sqrt{2x-\frac{5}{x}}-\sqrt{x-\frac{1}{x}}=0\\\sqrt{2x-\frac{5}{x}}=e\\\sqrt{x-\frac{1}{x}}=z\\\rightarrow e^2-z^2=x-\frac{4}{x}\\PT\Leftrightarrow e^2-z^2+e-z=0\\\rightarrow (e-z)(e+z+1)=0[/tex] Làm tiếp nhé kk Reactions: phamkimcu0ng, Tungtom and shorlochomevn@gmail.com
[tex]PT\Leftrightarrow x-\frac{4}{x}+\sqrt{2x-\frac{5}{x}}-\sqrt{x-\frac{1}{x}}=0\\\sqrt{2x-\frac{5}{x}}=e\\\sqrt{x-\frac{1}{x}}=z\\\rightarrow e^2-z^2=x-\frac{4}{x}\\PT\Leftrightarrow e^2-z^2+e-z=0\\\rightarrow (e-z)(e+z+1)=0[/tex] Làm tiếp nhé kk