giúp mình với!!!!!!!!! Cảm ơn trước
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 19 Thanh Hóa THCS Lương Chí 1 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với!!!!!!!!! Cảm ơn trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với!!!!!!!!! Cảm ơn trước
Giúp mình Banned Banned Thành viên 17 Tháng chín 2017 73 50 61 24 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng bảy 2019 #2 Quy đồng lên ra thế Rồi làm theo 1 cách nào đó ra ngiệm x=1 Last edited: 1 Tháng bảy 2019
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 19 Thanh Hóa THCS Lương Chí 1 Tháng bảy 2019 #3 Giúp mình said: Quy đồng lên ra thế Rồi làm theo 1 cách nào đó ra ngiệm x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÓ cách nào nhanh hơn quy đồng không chứ quy đồng mình biết làm rồi
Giúp mình said: Quy đồng lên ra thế Rồi làm theo 1 cách nào đó ra ngiệm x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÓ cách nào nhanh hơn quy đồng không chứ quy đồng mình biết làm rồi
Giúp mình Banned Banned Thành viên 17 Tháng chín 2017 73 50 61 24 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng bảy 2019 #4 Trần Thùy Lunh said: CÓ cách nào nhanh hơn quy đồng không chứ quy đồng mình biết làm rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử làm = cách đặt ẩn phụ xem đc ko
Trần Thùy Lunh said: CÓ cách nào nhanh hơn quy đồng không chứ quy đồng mình biết làm rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử làm = cách đặt ẩn phụ xem đc ko