định m để pt sau có nghiệm duy nhất \frac{x+2}{x-m}=\frac{x+1}{x-1}
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 20 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. định m để pt sau có nghiệm duy nhất [tex]\frac{x+2}{x-m}=\frac{x+1}{x-1}[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. định m để pt sau có nghiệm duy nhất [tex]\frac{x+2}{x-m}=\frac{x+1}{x-1}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,756 554 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 8 Tháng mười một 2017 #2 Huỳnh Nam Huy said: định m để pt sau có nghiệm duy nhất [tex]\frac{x+2}{x-m}=\frac{x+1}{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dk x#m và x# 1 (x+2)(x-1)=(x+1)(x-m) <=>x^2-x-2=x^2+(1-m)x-m <=>(m-2)x=2-m giải như bài mình đã hướng dẫn nhớ biện luận phải xem lại dk nhé Reactions: Ann Lee and Huỳnh Nam Huy
Huỳnh Nam Huy said: định m để pt sau có nghiệm duy nhất [tex]\frac{x+2}{x-m}=\frac{x+1}{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dk x#m và x# 1 (x+2)(x-1)=(x+1)(x-m) <=>x^2-x-2=x^2+(1-m)x-m <=>(m-2)x=2-m giải như bài mình đã hướng dẫn nhớ biện luận phải xem lại dk nhé