Định m để pt: \frac{2x+m+1}{\sqrt{x-1}}-4\sqrt{x-1}=\frac{x-2m+1}{\sqrt{x-1}} có nghiệm
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 20 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Định m để pt: [tex]\frac{2x+m+1}{\sqrt{x-1}}-4\sqrt{x-1}=\frac{x-2m+1}{\sqrt{x-1}}[/tex] có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Định m để pt: [tex]\frac{2x+m+1}{\sqrt{x-1}}-4\sqrt{x-1}=\frac{x-2m+1}{\sqrt{x-1}}[/tex] có nghiệm
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 20 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 8 Tháng mười một 2017 #2 bn nào giỏi toán giải giúp mik bài này với mai mik kiểm tra toán r cảm ơn trước nha