cho phương trình (x + 2m).| x - m | = x^{2} + m^{2} Tìm m để phương trình có nghiệm
hongtham002 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 31 11 29 Thanh Hóa 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình (x + 2m).| x - m | = [tex]x^{2} + m^{2}[/tex] Tìm m để phương trình có nghiệm Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình (x + 2m).| x - m | = [tex]x^{2} + m^{2}[/tex] Tìm m để phương trình có nghiệm