[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mk giải mấy bài này với 1 .cho pt 2x^2 -(3m-2)x-2=0 tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt x1x2 và đen ta=3/2(x1-x2)+2( (x1-x2)/2+1/x1-1/x2) có giá trị nhỏ nhất
2.gọi x1,x2 là các nghiệm của pt x2^2-2(m-1)x+2m-6=0.Tìm m thuộc Z để A=(x1/x2)^2+(x2/x1)^2 cũng thuộc Z
3..cho a,b,c (a khác 0) t/m:4a+9b+24c=0 x1,x2 là các nghiệm của phương trình 2a(x)^2+3bx+4c=0 tìm GTNN Của Ix1-x2I THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU
2.gọi x1,x2 là các nghiệm của pt x2^2-2(m-1)x+2m-6=0.Tìm m thuộc Z để A=(x1/x2)^2+(x2/x1)^2 cũng thuộc Z
3..cho a,b,c (a khác 0) t/m:4a+9b+24c=0 x1,x2 là các nghiệm của phương trình 2a(x)^2+3bx+4c=0 tìm GTNN Của Ix1-x2I THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU