phương trình....

K

Khách

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ tìm h để pt x^4+hx^3+x^2+hx+1=0 có k ít hơn 2 nghiệm âm khác nhau.
2/ cho pt (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)=m. tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt.
3/ cho pt x^4-(2m+1)x^2+m+3=0 có 4 nghiệm pb. trong đó có 1 nghiệm bé hơn -2 và 3 nghiệm còn lại lớn hơn -1.
4/tìm m để pt mx^2-4x+3m+1>0 với mọi x>0
5/ tìm m để pt 2x^2+mx+3>=0 với mọi x thuộc [-1,1]
 
Top Bottom