T
tamtram113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho phuong trinh: x^2+2(m+1)x+m+4=0
-giai phuongtrinh khj m=5
-tim m de phuong trinh luon co 2 nghiem phan biet
-tim m sao cho phuong trinh da cho luon co 2 nghiem phan biet thoa man he thuc
X(1)^2 +3.X(1).X(2)=0
giai giup toi cau cuoi
aj giai dc toi thanks truoc
-giai phuongtrinh khj m=5
-tim m de phuong trinh luon co 2 nghiem phan biet
-tim m sao cho phuong trinh da cho luon co 2 nghiem phan biet thoa man he thuc
X(1)^2 +3.X(1).X(2)=0
giai giup toi cau cuoi
aj giai dc toi thanks truoc