Anh chỉ nào giải giúp e bài bày với ạ
kgl_0308 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2022 40 28 6 18 Hà Tĩnh 15 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chỉ nào giải giúp e bài bày với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chỉ nào giải giúp e bài bày với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 15 Tháng mười một 2022 #2 [imath]\Leftrightarrow \dfrac{x^2+5}{x^2}+\dfrac{2x}{\sqrt{x^2+5}}=2[/imath] Đặt [imath]\dfrac{x}{\sqrt{x^2+5}}=t \Rightarrow \dfrac{1}{t^2}+2t=2[/imath] Reactions: Lucyna kgl_0308 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2022 40 28 6 18 Hà Tĩnh By kgl_0308 15 Tháng mười một 2022 #3 Lê.T.Hà said: [imath]\Leftrightarrow \dfrac{x^2+5}{x^2}+\dfrac{2x}{\sqrt{x^2+5}}=2[/imath] Đặt [imath]\dfrac{x}{\sqrt{x^2+5}}=t \Rightarrow \dfrac{1}{t^2}+2t=2[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.HàMình làm đến đoạn này r ạ. Chỉ là cần giải pt bậc 3 thôi
[imath]\Leftrightarrow \dfrac{x^2+5}{x^2}+\dfrac{2x}{\sqrt{x^2+5}}=2[/imath] Đặt [imath]\dfrac{x}{\sqrt{x^2+5}}=t \Rightarrow \dfrac{1}{t^2}+2t=2[/imath]
kgl_0308 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười 2022 40 28 6 18 Hà Tĩnh By kgl_0308 15 Tháng mười một 2022 #3 Lê.T.Hà said: [imath]\Leftrightarrow \dfrac{x^2+5}{x^2}+\dfrac{2x}{\sqrt{x^2+5}}=2[/imath] Đặt [imath]\dfrac{x}{\sqrt{x^2+5}}=t \Rightarrow \dfrac{1}{t^2}+2t=2[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.HàMình làm đến đoạn này r ạ. Chỉ là cần giải pt bậc 3 thôi
Lê.T.Hà said: [imath]\Leftrightarrow \dfrac{x^2+5}{x^2}+\dfrac{2x}{\sqrt{x^2+5}}=2[/imath] Đặt [imath]\dfrac{x}{\sqrt{x^2+5}}=t \Rightarrow \dfrac{1}{t^2}+2t=2[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lê.T.HàMình làm đến đoạn này r ạ. Chỉ là cần giải pt bậc 3 thôi