Giải phương trình sau: (x+2)\sqrt{x^2+1}=x^3+2x+1
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 17 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 12 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex](x+2)\sqrt{x^2+1}=x^3+2x+1[/tex] Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex](x+2)\sqrt{x^2+1}=x^3+2x+1[/tex]
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,904 346 22 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 13 Tháng mười một 2021 #2 Nguyễn Phúc Lương said: Giải phương trình sau: [tex](x+2)\sqrt{x^2+1}=x^3+2x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết đề bài có vấn đề gì không nhỉ, chị nghĩ đề bài là $(x+2)\sqrt{x^2+1}=x^2+2x+1$ thì nó hợp lí hơn Em tham khảo topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-chuyen-de-hsg-phuong-trinh-vo-ty.834086/ Reactions: Timeless time
Nguyễn Phúc Lương said: Giải phương trình sau: [tex](x+2)\sqrt{x^2+1}=x^3+2x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết đề bài có vấn đề gì không nhỉ, chị nghĩ đề bài là $(x+2)\sqrt{x^2+1}=x^2+2x+1$ thì nó hợp lí hơn Em tham khảo topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-chuyen-de-hsg-phuong-trinh-vo-ty.834086/