Cho (x+1\sqrt{x^{2}+2x+2})(y+1\sqrt{y^{2}+2x+2})=1 tính x+y
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 22 Hà Tĩnh 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+1\sqrt{x^{2}+2x+2})(y+1\sqrt{y^{2}+2x+2})=1[/tex] tính x+y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+1\sqrt{x^{2}+2x+2})(y+1\sqrt{y^{2}+2x+2})=1[/tex] tính x+y