N
naive_ichi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mọi người chỉ giúp em mấy phương trình này. Làm nhiều mà vẫn chưa quen được. Cảm ơn mọi người trước ạ! @};-
1)$x^2+2x+4=3\sqrt{x^3+4x}$
2)$\sqrt{x+\frac{x}{3}}=\frac{x^2+7}{2(x+1)}$
3)$(\sqrt{x+3}-\sqrt{x})(\sqrt{1-x}+1)=1$
4)$(x-1)^2=2-x.\sqrt{x-\frac{1}{x}}$
5)$x^2-2x+7+\sqrt{x+3}=2\sqrt{1+8x}+\sqrt{1+\sqrt{8x+1}}$
6)$3\sqrt{x^3+8}=2x^2-3x+10$
7)$x^2+2x+7=3\sqrt{x^3+3x^2+x+3}$.
1)$x^2+2x+4=3\sqrt{x^3+4x}$
2)$\sqrt{x+\frac{x}{3}}=\frac{x^2+7}{2(x+1)}$
3)$(\sqrt{x+3}-\sqrt{x})(\sqrt{1-x}+1)=1$
4)$(x-1)^2=2-x.\sqrt{x-\frac{1}{x}}$
5)$x^2-2x+7+\sqrt{x+3}=2\sqrt{1+8x}+\sqrt{1+\sqrt{8x+1}}$
6)$3\sqrt{x^3+8}=2x^2-3x+10$
7)$x^2+2x+7=3\sqrt{x^3+3x^2+x+3}$.
Last edited by a moderator: