(X^2+2)căn(x^2+x+1)+X^3-3X^2-5X+2=0
Công Tước Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 1 1 21 23 16 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (X^2+2)căn(x^2+x+1)+X^3-3X^2-5X+2=0 Reactions: ~♥明♥天♥~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (X^2+2)căn(x^2+x+1)+X^3-3X^2-5X+2=0
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 16 Tháng ba 2017 #2 Công Tước said: (X^2+2)căn(x^2+x+1)+X^3-3X^2-5X+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi bằng Latex đi hoặc chụp hình lại, chứ mình không hiểu đề ! Reactions: ~♥明♥天♥~
Công Tước said: (X^2+2)căn(x^2+x+1)+X^3-3X^2-5X+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi bằng Latex đi hoặc chụp hình lại, chứ mình không hiểu đề !
~♥明♥天♥~ Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 274 310 131 !!! 16 Tháng ba 2017 #3 lengoctutb said: Bạn ghi bằng Latex đi hoặc chụp hình lại, chứ mình không hiểu đề ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc đề là thế này: [tex](x^{2}+2)\sqrt{x^{2}+x+1}+x^{3}-3x^{2}-5x+2=0[/tex]
lengoctutb said: Bạn ghi bằng Latex đi hoặc chụp hình lại, chứ mình không hiểu đề ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc đề là thế này: [tex](x^{2}+2)\sqrt{x^{2}+x+1}+x^{3}-3x^{2}-5x+2=0[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 16 Tháng ba 2017 #4 ~♥明♥天♥~ said: Chắc đề là thế này: [tex](x^{2}+2)\sqrt{x^{2}+x+1}+x^{3}-3x^{2}-5x+2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dùng đạo hàm để chứng minh nó có nghiệm duy nhất hoặc vô nghiệm, thế là xong ! Reactions: Công Tước and ~♥明♥天♥~
~♥明♥天♥~ said: Chắc đề là thế này: [tex](x^{2}+2)\sqrt{x^{2}+x+1}+x^{3}-3x^{2}-5x+2=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dùng đạo hàm để chứng minh nó có nghiệm duy nhất hoặc vô nghiệm, thế là xong !