Giải phương trình: 2x+\frac{x-1}{x}=\sqrt{1-\frac{1}{x}}+3\sqrt{x-\frac{1}{x}}
P Phạm Thị Ngọc Mai Học sinh Thành viên 21 Tháng năm 2017 31 17 31 23 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2x+\frac{x-1}{x}=\sqrt{1-\frac{1}{x}}+3\sqrt{x-\frac{1}{x}}[/tex] Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2x+\frac{x-1}{x}=\sqrt{1-\frac{1}{x}}+3\sqrt{x-\frac{1}{x}}[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 2 Tháng mười 2017 #2 Phạm Thị Ngọc Mai said: Giải phương trình: [tex]2x+\frac{x-1}{x}=\sqrt{1-\frac{1}{x}}+3\sqrt{x-\frac{1}{x}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương liên tiếp .... PT $<=> (x^2-x-1)^2(16x^4-8x^3-7x^2+14x+1)=0$ Giải thử cái pt bậc 4 kia xem ) . Last edited: 2 Tháng mười 2017
Phạm Thị Ngọc Mai said: Giải phương trình: [tex]2x+\frac{x-1}{x}=\sqrt{1-\frac{1}{x}}+3\sqrt{x-\frac{1}{x}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương liên tiếp .... PT $<=> (x^2-x-1)^2(16x^4-8x^3-7x^2+14x+1)=0$ Giải thử cái pt bậc 4 kia xem ) .
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 2 Tháng mười 2017 #3 Dương Bii said: Bình phương liên tiếp .... PT $<=> (x^2-x-1)^2(16x^4-8x^3-7x^2+14x+1)=0$ Giải thử cái pt bậc 4 kia xem ) p/s: đề sai r cậu ơi :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng đấy Reactions: Phạm Thị Ngọc Mai
Dương Bii said: Bình phương liên tiếp .... PT $<=> (x^2-x-1)^2(16x^4-8x^3-7x^2+14x+1)=0$ Giải thử cái pt bậc 4 kia xem ) p/s: đề sai r cậu ơi :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng đấy
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 2 Tháng mười 2017 #4
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 2 Tháng mười 2017 #5 quynhphamdq said: View attachment 23963 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải nốt đi ^^(