Toán Phương Trình Vô Tỉ Cần Gấp !

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
23
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
[tex]\frac{x}{x+1}- 2\sqrt{\frac{x+1}{x}} = 3[/tex]
2
[tex]\sqrt{7x+7} + \sqrt{7x-6}+2\sqrt{49x^2 + 7x -42} = 181 -14x[/tex]
3
[tex]x^2 + ( 3- \sqrt{x^2 + 1 })x = 1 + 2\sqrt{x^2 + 2 }[/tex]
4
[tex]2\sqrt{2x+4} + 4\sqrt{2-x} = \sqrt{9x^2 +16}[/tex]
huhu !!! đăng bài hai lần chưa ai giải cho cả =)) mọi người giải dùm mình nha !! mai nộp rồi
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
image.jpg image.jpg image.jpg image.jpg
1
[tex]\frac{x}{x+1}- 2\sqrt{\frac{x+1}{x}} = 3[/tex]
2
[tex]\sqrt{7x+7} + \sqrt{7x-6}+2\sqrt{49x^2 + 7x -42} = 181 -14x[/tex]
3
[tex]x^2 + ( 3- \sqrt{x^2 + 1 })x = 1 + 2\sqrt{x^2 + 2 }[/tex]
4
[tex]2\sqrt{2x+4} + 4\sqrt{2-x} = \sqrt{9x^2 +16}[/tex]
huhu !!! đăng bài hai lần chưa ai giải cho cả =)) mọi người giải dùm mình nha !! mai nộp rồi
Ý 1,2 nha,hơi xấu đấy.hi.mình nhấn lộn,thông cảm
 
  • Like
Reactions: minnyvtpt02
Top Bottom