Toán 11 Phương trình tiếp tuyến

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
  • Like
Reactions: VvNaNavV

VvNaNavV

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng sáu 2020
3
4
16
20
TP Hồ Chí Minh
Viết lách là đam mê.
Cho hàm số f(x) có đạo hàm trên R và thoả mãn [tex][f(1-x)]^{3}+[f(1+2x)]^{2}=x, x\in R[/tex]. Viết phương trình tiếp tuyến của f(x) tại x=1.
help me:((
Thay x=0 vào phương trình bạn tính được f(1).
Lấy đạo hàm hai vế. Sau đó tiếp tục thay x=0 vào.
Ta tính được f'(1).
Vậy là bạn đủ điều kiện để viết tiếp tuyến.
 
Top Bottom