Toán 11 Phương trình tiếp tuyến

Cá Rán Tập Bơi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
141
181
46
TP Hồ Chí Minh
Trường Không Học
B là đáp án đúng, và cần sử dụng kiến thức nguyên hàm của lớp 12, bạn bỏ vào khu vực lớp 11 thì ko biết phải làm thế nào cả
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]f(x)=x^4-x^3+x^2-x+a[/tex]
mà f(1)=2
=> [tex]a=2[/tex]
=> [tex]f(x)=x^4-x^3+x^2-x+2[/tex]
[tex]y=f'(-1)(x+1)+f(-1)[/tex]
=> câu A
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom