H
hoadkbp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=x^3-3x(c)
a.khảo sát và cm khi m thay đổi,đường thẳng (d) y=m(x+1)+2 luôn cắt đồ thị (c) tại một điểm A cố định
b.tìm m để (d)cắt (c) tại 3 điểm A,B,C khác nhau sao cho tiếp tuyến với đồ thị tại B và C vuông góc nhau.
a.khảo sát và cm khi m thay đổi,đường thẳng (d) y=m(x+1)+2 luôn cắt đồ thị (c) tại một điểm A cố định
b.tìm m để (d)cắt (c) tại 3 điểm A,B,C khác nhau sao cho tiếp tuyến với đồ thị tại B và C vuông góc nhau.