Toán 11 Phương trình quy về phương trình lượng giác cơ bản

Nguyễn Linh683@

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2019
42
4
6
21
Du học sinh
ST.JOHN

Attachments

  • E73660F2-C1C3-416B-AD37-C77EEA9EF2D9.jpeg
    E73660F2-C1C3-416B-AD37-C77EEA9EF2D9.jpeg
    110.6 KB · Đọc: 30

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giup mình câu 4,6,9,11 với ạ. Mình không biết làm mấy câu đấy và các bạn có thể check cho mình mấy câu mình khoanh rồi được k ạ
4) dùng công thức tích thành tổng
[tex]pt\Leftrightarrow cos\frac{\pi }{3}-cos\left ( 4x+\frac{7\pi }{15} \right )=\frac{-3}{2}[/tex]
Tự giải tiếp!
6. A
9. Đặt [tex]t=\frac{x}{5}\Rightarrow pt: cos^4t+sin^2t=1\Leftrightarrow cos^4t-cos^2t=0\Leftrightarrow cos^2t=0,cos^2t=1\Leftrightarrow ...[/tex]
11. https://diendan.hocmai.vn/threads/a...hong-chi-can-noi-cach-lam-cung-du-roi.250173/
 
Top Bottom