Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
HOOC-CH=CH-OOC-CH3 + NAOH------>NAOOC-CH2-CHO + CH3COONA + H2O
HOOC-CH2-CH=CH-OOCH + NAOH----->NAOOCCH2CH2CHO + HCOONA + H2O
anh chị hướng dẫn em viết phương trình này đi ạ....làm sao ra dược sản phảm như vậy ạ....có quy luật j không....cảm ơn nhìu ạ...
HOOC-CH2-CH=CH-OOCH + NAOH----->NAOOCCH2CH2CHO + HCOONA + H2O
anh chị hướng dẫn em viết phương trình này đi ạ....làm sao ra dược sản phảm như vậy ạ....có quy luật j không....cảm ơn nhìu ạ...