Tìm tất cả các cặp số nguyên (x,n) thỏa mãn phương trình 2^{n}+ 8^{2}= x^{2}-4^{2}
trafalgar law Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2019 12 6 6 18 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 4 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên (x,n) thỏa mãn phương trình [tex]2^{n}+ 8^{2}= x^{2}-4^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên (x,n) thỏa mãn phương trình [tex]2^{n}+ 8^{2}= x^{2}-4^{2}[/tex]