Giải ptnn : 9x^{2}-6x= y^{3} bài này có phải dùng phương pháp kẹp đại số k?
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 20 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 30 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ptnn : [tex]9x^{2}-6x= y^{3}[/tex] bài này có phải dùng phương pháp kẹp đại số k?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ptnn : [tex]9x^{2}-6x= y^{3}[/tex] bài này có phải dùng phương pháp kẹp đại số k?
Kinami Tatsuya Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2019 54 55 21 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 30 Tháng năm 2019 #2 Chị Bảy said: Giải ptnn : [tex]9x^{2}-6x= y^{3}[/tex] bài này có phải dùng phương pháp kẹp đại số k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk hình như là kẹp đó bạn Reactions: strong brave
Chị Bảy said: Giải ptnn : [tex]9x^{2}-6x= y^{3}[/tex] bài này có phải dùng phương pháp kẹp đại số k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk hình như là kẹp đó bạn
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 20 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 30 Tháng năm 2019 #3 Kinami Tatsuya said: uk hình như là kẹp đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải ngắn gọn giúp mình k?
Kinami Tatsuya said: uk hình như là kẹp đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải ngắn gọn giúp mình k?
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 21 Hải Phòng THCS Tân Phong 30 Tháng năm 2019 #4 Nguồn: google ( tại mình ko giỏi về nghiệm nguyên lắm ) Reactions: nguyenhoangvinhsang
Chị Bảy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2019 50 11 11 20 Bình Phước THCS Phan Bội Châu 30 Tháng năm 2019 #5 cái này mình xem rồi mà k hiểu chi mô hết