[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình câu 4 với ạ
Cho [imath]f(x) = e^{3x - x^2}[/imath]. Biết PT [imath]f''(x) = 0[/imath] có 2 nghiệm [imath]x_1;x_2[/imath]. Tính [imath]x_1x_2[/imath]
Cho [imath]f(x) = e^{3x - x^2}[/imath]. Biết PT [imath]f''(x) = 0[/imath] có 2 nghiệm [imath]x_1;x_2[/imath]. Tính [imath]x_1x_2[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: