3^(x^2-1) + (x^2-1).3^(x+1) = 1 . giải phương trình
Vũ Minh Hiển Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tám 2017 4 3 6 22 Ninh Bình 21 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^(x^2-1) + (x^2-1).3^(x+1) = 1 . giải phương trình Reactions: LN V and Kagome811
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3^(x^2-1) + (x^2-1).3^(x+1) = 1 . giải phương trình