L
louisyun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]5.3^{2x-1}-7.3^{x-1}+\sqrt{1-6.3^x+9^x+1)= 0[/TEX]
[TEX]x^2.2^{x+1}+2^{|x-3|+2}=x^2.2^{|x-3|+4}+2^{x-1}[/TEX]
[TEX]x^2.3^{x-1}+x.(3^x-2^x)= 2.(2^x-3^{x-1})[/TEX]
Mọi người giải giùm mình thử nha để mình so sánh với đáp án mình làm
[TEX]x^2.2^{x+1}+2^{|x-3|+2}=x^2.2^{|x-3|+4}+2^{x-1}[/TEX]
[TEX]x^2.3^{x-1}+x.(3^x-2^x)= 2.(2^x-3^{x-1})[/TEX]
Mọi người giải giùm mình thử nha để mình so sánh với đáp án mình làm