giải giúp mình câu 32 với
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 21 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu 32 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu 32 với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười 2019 #2 số mũ khó nhìn quá, bạn có đề nhìn trực tiếp thì gõ lại đề đi
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 22 Tháng mười 2019 #3 Tiến Phùng said: số mũ khó nhìn quá, bạn có đề nhìn trực tiếp thì gõ lại đề đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2^{2+\frac{1}{4x}}+2^{\frac{x}{4}+\frac{1}{x}}=4 $Đề bài đây anh
Tiến Phùng said: số mũ khó nhìn quá, bạn có đề nhìn trực tiếp thì gõ lại đề đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2^{2+\frac{1}{4x}}+2^{\frac{x}{4}+\frac{1}{x}}=4 $Đề bài đây anh
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười 2019 #4 A nhìn cũng cảm giác thế, vấn đề là nếu vậy thì nghiệm lẻ quá, dạng này chắc đoán nghiệm rồi dùng đạo hàm, nhưng lẻ vậy thì đoán nỗi gì thaohien8c said: $2^{2+\frac{1}{4x}}+2^{\frac{x}{4}+\frac{1}{x}}=4 $Đề bài đây anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: thaohien8c
A nhìn cũng cảm giác thế, vấn đề là nếu vậy thì nghiệm lẻ quá, dạng này chắc đoán nghiệm rồi dùng đạo hàm, nhưng lẻ vậy thì đoán nỗi gì thaohien8c said: $2^{2+\frac{1}{4x}}+2^{\frac{x}{4}+\frac{1}{x}}=4 $Đề bài đây anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 22 Tháng mười 2019 #5 Tiến Phùng said: A nhìn cũng cảm giác thế, vấn đề là nếu vậy thì nghiệm lẻ quá, dạng này chắc đoán nghiệm rồi dùng đạo hàm, nhưng lẻ vậy thì đoán nỗi gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cứ nghĩ là sử dụng pp logarit hoá nhưng làm k ra đến bước $2^{8x+1}+ 2^{ x^2 +4} = 8x $là tắc Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: A nhìn cũng cảm giác thế, vấn đề là nếu vậy thì nghiệm lẻ quá, dạng này chắc đoán nghiệm rồi dùng đạo hàm, nhưng lẻ vậy thì đoán nỗi gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cứ nghĩ là sử dụng pp logarit hoá nhưng làm k ra đến bước $2^{8x+1}+ 2^{ x^2 +4} = 8x $là tắc