Phương trình mặt phẳng- Cần được giúp đỡ

D

duchuy0982

V

vietphuonga1

gọi I(x,y,z)là tâm mc nội tiếp hc A.BCD
lập pt mp các mặt bên va mp day
d(I,(ABC))=d(I,(ACD))=d(I,(ABD)=d(I,(BCD))
giải hệ dó la tìm dược toạ dộ điểm I.
lập ptmp qua ba diểm:vtpt n=[vtIC,vtID]
lập ptmp có vtpt n di qua môt trong ba điểm trên.
theo m la the.hihi
 
H

h30k0n_1712

Lập ptmp phải đi qua I chứ....nếu ko qua I thì mình đi tìm toạ độ điểm I nãy giờ phải chăng là vô nghĩa. Cách của pro em hỉu nhưng chưa rõ lắm về cách trình bày khúc cuối
 
Top Bottom