Toán 12 phương trình mặt cầu

Phan Tú Anh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
179
103
46
Thanh Hóa

Phan Tú Anh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
179
103
46
Thanh Hóa
bạn ơi, nhưng mà trong đáp án không có x-2y+2z-10=0. Mình cũng giải được ra như bạn rồi, nhưng k có đáp án nào cả

Còn x-2y+2z+8=0 thì lại có đáp án, mình cũng khong biết do đáp án sai hay mình tính sai luôn.
 
Last edited by a moderator:

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
Đây là hình của câu đó, mình vẽ trên máy nên có phần ko hợp lý tí mong bạn thông cảm. Khoảng cách từ I đến (Q) là đoạn IO, Bán kính (Q) là đoạn OA và OB. Bán kính S là IA và IB

upload_2020-4-11_17-22-7.png

Còn x-2y+2z+8=0 thì lại có đáp án, mình cũng khong biết do đáp án sai hay mình tính sai luôn.
v chọn đáp án 8 đó đi bạn

Mình cảm ơn, vẽ hình ra nhìn dễ hiểu hơn nhiều ấy. :>
ngồi nắn nót dữ lắm :) hiểu là vui òi
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Phan Tú Anh
Top Bottom