Mọi người giúp em với ạ !!!
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 18 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 8 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ !!!
N.M.Thịnh8 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2021 6 8 6 17 Hải Dương THPT Thanh Miện 8 Tháng tám 2021 #2 Reactions: Nguyễn Thành Nam 7c and Duy Quang Vũ 2007
Uchiha Lam Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2021 2 6 21 TP Hồ Chí Minh =)))) 9 Tháng tám 2021 #3 Nguyễn Thành Nam 7c said: Mọi người giúp em với ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 47 Attachments USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--593908236.jpeg 61.8 KB · Đọc: 23
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 18 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 10 Tháng tám 2021 #4 Uchiha Lam said: 47 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với t= -1 thì g(x)=3, t=1 thì g(x) =5 chứ ạ ?? Em cũng không hiểu chỗ tại sao -1/16 < 4m-1 < 3 ( sao không phải là 4m-1< 5 ạ ?)
Uchiha Lam said: 47 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với t= -1 thì g(x)=3, t=1 thì g(x) =5 chứ ạ ?? Em cũng không hiểu chỗ tại sao -1/16 < 4m-1 < 3 ( sao không phải là 4m-1< 5 ạ ?)