Ai help me câu này với xin cảm ơn nhiều Giải phương trình cos(sinx) =1
Nguyen Duc Viet Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 39 7 31 18 Hưng Yên 15 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai help me câu này với xin cảm ơn nhiều Giải phương trình cos(sinx) =1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai help me câu này với xin cảm ơn nhiều Giải phương trình cos(sinx) =1
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,420 2,817 346 18 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 3 Tháng một 2021 #2 Nguyen Duc Viet said: Ai help me câu này với xin cảm ơn nhiều Giải phương trình cos(sinx) =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>sinx=0<=>x=kn; (k thuộc Z)
Nguyen Duc Viet said: Ai help me câu này với xin cảm ơn nhiều Giải phương trình cos(sinx) =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>sinx=0<=>x=kn; (k thuộc Z)