Giaỉ phương trình: 2-6sinx.cosx = 4cosx Gíup mình với ạ!
T Thanhtran123bđ Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 92 18 36 19 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 7 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giaỉ phương trình: 2-6sinx.cosx = 4cosx Gíup mình với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giaỉ phương trình: 2-6sinx.cosx = 4cosx Gíup mình với ạ!