Giải phương trình: sin3x + cos3x + 2cosx = 0
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 20 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: sin3x + cos3x + 2cosx = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: sin3x + cos3x + 2cosx = 0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #2 Rin Trần said: Giải phương trình: sin3x + cos3x + 2cosx = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin3x=3sinx-4sin^3x \\ cos3x=4cos^3x-3cosx[/tex] Thay vào rồi xét cosx=0 có là nghiệm hay ko, để chia 2 vế cho $cos^3x$ Reactions: Rin Trần
Rin Trần said: Giải phương trình: sin3x + cos3x + 2cosx = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin3x=3sinx-4sin^3x \\ cos3x=4cos^3x-3cosx[/tex] Thay vào rồi xét cosx=0 có là nghiệm hay ko, để chia 2 vế cho $cos^3x$
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 20 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 7 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: [tex]sin3x=3sinx-4sin^3x \\ cos3x=4cos^3x-3cosx[/tex] Thay vào rồi xét cosx=0 có là nghiệm hay ko, để chia 2 vế cho $cos^3x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mk hiểu r thank
who am i? said: [tex]sin3x=3sinx-4sin^3x \\ cos3x=4cos^3x-3cosx[/tex] Thay vào rồi xét cosx=0 có là nghiệm hay ko, để chia 2 vế cho $cos^3x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mk hiểu r thank