Toán 11 Phương trình lượng giác

tiendung1910

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
19
7
21
21
Đà Nẵng
THPT Nguyễn Trãi

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
cái này thuộc chương số phức lớp 12 mà nhỉ.
[tex]|w^2+1|=2|w|<=>|w+\frac{1}{w}|=2<=>|w+\overline{w}|=2<=>|2sin\alpha |=2<=>cos\alpha =0<=>\alpha =k\pi[/tex]
nếu theo như điều kiện thì không có giá trị nào của a thỏa mãn r. bạn xe lại đề giúp mình nha
 
Top Bottom