sinx + cosx - 4*sin^{2}(x) = 0[/tex]
Tư Đồ Nhược Lăng Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 9 2 21 22 Bà Rịa - Vũng Tàu 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx + cosx - 4*sin^{2}(x) = 0[/tex] Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx + cosx - 4*sin^{2}(x) = 0[/tex]
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 26 Tháng ba 2018 #2 Tư Đồ Nhược Lăng said: sinx + cosx - 4*sin^{2}(x) = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx+cosx-8sinxcosx=0 đặt sĩn+cosx=t (đk:-căn 2 =<t<=căn 2) =>sinxcosx=(t^2-1)/2
Tư Đồ Nhược Lăng said: sinx + cosx - 4*sin^{2}(x) = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sinx+cosx-8sinxcosx=0 đặt sĩn+cosx=t (đk:-căn 2 =<t<=căn 2) =>sinxcosx=(t^2-1)/2