Tìm tập giá trị của hàm số 1/sinbìnhx + 1/cosbìnhx
văn thủy Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 5 1 1 22 Phú Thọ 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập giá trị của hàm số 1/sinbìnhx + 1/cosbìnhx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập giá trị của hàm số 1/sinbìnhx + 1/cosbìnhx
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 16 Tháng chín 2017 #2 [tex]\frac{1}{sin^{2}x}+\frac{1}{cos^{2}x}\geq 2\frac{1}{sinxcosx}= \frac{4}{sin2x}\geq 4[/tex] cái này không có max
[tex]\frac{1}{sin^{2}x}+\frac{1}{cos^{2}x}\geq 2\frac{1}{sinxcosx}= \frac{4}{sin2x}\geq 4[/tex] cái này không có max