Phương trình lượng giác

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[tex]2sin^{3}x+cos2x+cosx=0[/tex]
cái này như thế này
tuy nhiên bạn nhớ vào ib mik vừa tạo nha hì
2 sin^3 x+1-2sin^2x +cosx=0
=>2sin^2x(sinx-1)+(1+cosx)=0
==>2(1-cosx)(1+cosx)(sĩn -1)+(1+cosx)=0
mik định ko bao giờ giải bài nữa nhưng hì đôi bên có lợi
 

hoangthuong22022001

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng ba 2017
131
54
69
23
Thanh Hóa
thpt lương đắc bằng
cái này như thế này
tuy nhiên bạn nhớ vào ib mik vừa tạo nha hì
2 sin^3 x+1-2sin^2x +cosx=0
=>2sin^2x(sinx-1)+(1+cosx)=0
==>2(1-cosx)(1+cosx)(sĩn -1)+(1+cosx)=0
mik định ko bao giờ giải bài nữa nhưng hì đôi bên có lợi
đã vote, 2 bên cùng có lợi
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom