cos 4x = cos^{2} 3x - cos^{2} x + 1
H honganhle00@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng bảy 2017 1 1 21 18 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos 4x = cos^{2} 3x - cos^{2} x + 1[/tex] Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos 4x = cos^{2} 3x - cos^{2} x + 1[/tex]