giai phuong trinh: 3(1+\frac{\cos2x}{\cos^2x})^4+\tan^6x=4.
N ngovothanhtung 21 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh: 3(1+\frac{\cos2x}{\cos^2x})^4+\tan^6x=4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh: 3(1+\frac{\cos2x}{\cos^2x})^4+\tan^6x=4.
N nguyenbahiep1 21 Tháng sáu 2013 #2 giai phuong trinh: [TEX]3(1+\frac{\cos2x}{\cos^2x})^4+\tan^6x=4.[/TEX] [laTEX]3( 1+ \frac{1}{cos^2x} - 2tan^2x)^4 + tan^6x = 4 \\ \\ 3(2-tan^2x)^4 + tan^6x = 4 \\ \\ tan^2x = u \geq 0 \\ \\ 3(2-u)^4 + u^3 -4 = 0 \\ \\ (u-1)(3u^3-20u^2+52u-44) = 0 [/laTEX]
giai phuong trinh: [TEX]3(1+\frac{\cos2x}{\cos^2x})^4+\tan^6x=4.[/TEX] [laTEX]3( 1+ \frac{1}{cos^2x} - 2tan^2x)^4 + tan^6x = 4 \\ \\ 3(2-tan^2x)^4 + tan^6x = 4 \\ \\ tan^2x = u \geq 0 \\ \\ 3(2-u)^4 + u^3 -4 = 0 \\ \\ (u-1)(3u^3-20u^2+52u-44) = 0 [/laTEX]