xin giúp em bài này ạ \forall(3)(2cos^2 + cos - 2)+(3-2cos)sin+ =0
H hocsinhsonduong 11 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin giúp em bài này ạ \forall(3)(2cos^2 + cos - 2)+(3-2cos)sin+ =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xin giúp em bài này ạ \forall(3)(2cos^2 + cos - 2)+(3-2cos)sin+ =0
H hthtb22 16 Tháng hai 2013 #2 Đề chuẩn $$\fbox{$\sqrt{3}(2\cos^2 x +\cos x - 2)+(3-2\cos x)\sin x=0 $}$$ Hướng dẫn Đưa phương trình về: $$(\sqrt{3}-2\sin x)(\cos x+\sqrt{3}\sin x)=0$$
Đề chuẩn $$\fbox{$\sqrt{3}(2\cos^2 x +\cos x - 2)+(3-2\cos x)\sin x=0 $}$$ Hướng dẫn Đưa phương trình về: $$(\sqrt{3}-2\sin x)(\cos x+\sqrt{3}\sin x)=0$$