Toán Phương trình lượng giác

X

xuansonbanlinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[latex]sin(2x+\frac{17\pi }{2}) + 16 = 2\sqrt{3}sinxcosx +20sin^2(\frac{x}{2}+\frac{\pi }{12})[/latex]
[latex]4sin3x-13sin2x + 4sinx = 3cos3x +8cos^2x -13cosx [/latex]
[latex]2(1+sinx)(tan^2x+1)=\frac{cosx-1}{sinx+cosx}[/latex]
[latex]3cotx-tanx=8sin(x-\frac{8\pi }{3})[/latex]
 
T

tramlan

gjo to ghi cau tra loi 1 thuj nha, may cau kia to se ghi sau:)|
[TEX]{\frac{1}{2}}cos(2x) - {\frac{\sqrt{3}}{2}}sin(2x) = - 3 - 5cos(x+ {\frac{\pi}{6}})[/TEX]
[TEX]cos(2(x + {\frac{\pi}{6}})) + 5cos(x + {\frac{\pi}{6}}) = -3[/TEX]
[TEX]2cos^2(x +{\frac{\pi}{6}})) + 5cos( x+ {\frac{\pi}{6}}) +2 = 0[/TEX]
toi day ban giai tiep nha...
 
Top Bottom