sin^4x + cos^4x + cos(x - pi\4)sin(3x - pi\4) - 3\2 = 0
H ha12a10 9 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^4x + cos^4x + cos(x - pi\4)sin(3x - pi\4) - 3\2 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^4x + cos^4x + cos(x - pi\4)sin(3x - pi\4) - 3\2 = 0
H hocmai.toanhoc 11 Tháng năm 2010 #2 Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang) =========================================================== Anh chúc em học tốt!
Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang) =========================================================== Anh chúc em học tốt!