3cosx(cosx+1)+sinx(sinx+1)=0
M minhhuesontay70@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 21 7 16 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3cosx(cosx+1)+sinx(sinx+1)=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3cosx(cosx+1)+sinx(sinx+1)=0[/tex]