2sin^2 (2x) + sin7x - 1 = sinx giai chi tiet dum minh cai!!! Viết bài có dấu nghen bạn
B bachde3 26 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^2 (2x) + sin7x - 1 = sinx giai chi tiet dum minh cai!!! Viết bài có dấu nghen bạn Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sin^2 (2x) + sin7x - 1 = sinx giai chi tiet dum minh cai!!! Viết bài có dấu nghen bạn
N niemkieuloveahbu 26 Tháng chín 2011 #2 Mình thấy đề này sao sao đó, làm thấy nó chẳng liên quan tới nhau lắm, bạn thử xem lại đề có bị xót chỗ nào không nhé
Mình thấy đề này sao sao đó, làm thấy nó chẳng liên quan tới nhau lắm, bạn thử xem lại đề có bị xót chỗ nào không nhé
T tsukushi493 26 Tháng chín 2011 #3 bachde3 said: 2sin^2 (2x) - sin7x - 1 = sinx giai chi tiet dum minh cai!!! Viết bài có dấu nghen bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chép sai đề rùi! nếu ghép ( 2sin^2(2x) -1 )= -(1 - 2sin^2(2x) ) = -cos4x còn sin 7x + sinx = 2 sin4x. cos 3x => chả có ý nghĩa jh cả :|. Mình nhớ k nhầm đây là đề thi đh khối B hay D năm 2007!
bachde3 said: 2sin^2 (2x) - sin7x - 1 = sinx giai chi tiet dum minh cai!!! Viết bài có dấu nghen bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chép sai đề rùi! nếu ghép ( 2sin^2(2x) -1 )= -(1 - 2sin^2(2x) ) = -cos4x còn sin 7x + sinx = 2 sin4x. cos 3x => chả có ý nghĩa jh cả :|. Mình nhớ k nhầm đây là đề thi đh khối B hay D năm 2007!
M maygiolinh 27 Tháng chín 2011 #4 Đề đúng là như thế này [tex] 2sin^2 2x + sin7x -1=sin x[/tex] Đề thế này thì ko khó
B bachde3 27 Tháng chín 2011 #5 ukm minh` chep sai de rui`. đề đúng là sin^2 (2x) + sin7x -1 = sinx. sorry cac ban nha
N nivamilk 30 Tháng chín 2011 #6 2sin^2(2x) +sin7x -1 =sinx <=> 2sin^2(2x) -1 +sin7x - sinx = 0 <=> -cox4x + 2cox4xsin3x=0 <=> cox4x( -1 + 2sin3x)=0 <=> cox 4x = 0 hoặc 2sin3x = 1====> tự giải ra kết quả^^
2sin^2(2x) +sin7x -1 =sinx <=> 2sin^2(2x) -1 +sin7x - sinx = 0 <=> -cox4x + 2cox4xsin3x=0 <=> cox4x( -1 + 2sin3x)=0 <=> cox 4x = 0 hoặc 2sin3x = 1====> tự giải ra kết quả^^