M
mjnhy3n_1gg5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
26. 2[TEX]\sqrt[]{3sinx}[/TEX] = [TEX]\frac{3tanx}{ 2\sqrt[]{sin x}-1}- \sqrt[]{3}[/TEX]
28. ( [TEX]\sqrt[]{1-cosx} + \sqrt[]{cosx}[/TEX] ). cos2x = [TEX]\frac{1}{2}sin4x[/TEX]
32. [TEX]\sqrt[]{cos2x}+\sqrt[]{1+sin2x}[/TEX] = [TEX]2.\sqrt[]{sinx + cosx}[/TEX]
35. [TEX](cos4x - cos2x)^2[/TEX] = 5 + sin3x
59. [TEX]\sqrt[]{1+ 8sin2xcos^22x}[/TEX] = 2sin(3x+[TEX]\frac{r}{4})[/TEX]
.............................................................
28. ( [TEX]\sqrt[]{1-cosx} + \sqrt[]{cosx}[/TEX] ). cos2x = [TEX]\frac{1}{2}sin4x[/TEX]
32. [TEX]\sqrt[]{cos2x}+\sqrt[]{1+sin2x}[/TEX] = [TEX]2.\sqrt[]{sinx + cosx}[/TEX]
35. [TEX](cos4x - cos2x)^2[/TEX] = 5 + sin3x
59. [TEX]\sqrt[]{1+ 8sin2xcos^22x}[/TEX] = 2sin(3x+[TEX]\frac{r}{4})[/TEX]
.............................................................
Last edited by a moderator: