[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải các phương trình sau:
a) $\cos \left(x+15^0\right)=\frac{2}{5}$
b) $\cot \left(2x-10^0\right)=4$
c) $\cos \left(x+12^0\right)+\sin \left(78^0-x\right)=1$
2. Định m để các phương trình sau có nghiệm:
$\sin \left(3x-27^0\right)=2m^2+m$
a) $\cos \left(x+15^0\right)=\frac{2}{5}$
b) $\cot \left(2x-10^0\right)=4$
c) $\cos \left(x+12^0\right)+\sin \left(78^0-x\right)=1$
2. Định m để các phương trình sau có nghiệm:
$\sin \left(3x-27^0\right)=2m^2+m$