phuong trinh logarit

M

magiciancandy

log^3 của (x-2) ah bạn.................................................................
 
M

magiciancandy

Nếu là log^3x-2 thì:DKXĐ : x lớn hơn 0

log^3x+log^2x-2=0\Leftrightarrow(logx -1)(log^2x-2logx)=0
\Leftrightarrow logx=1\Leftrightarrowx=0
 
M

magiciancandy

Mình nhầm ở đâu nhỉ************************************************************************************???
 
S

s2nhozs2

Bạn làm thế này na.! Log^3 x+ log^2 x-2=0 nhận thấy đây là ptrình bậc 3. Bạn lấy máy tính rùj tính nha!
 
Top Bottom